Thursday, June 10, 2010

Sườn Bò nướng & Quả thông


Mấy ngày nay mẹ làm được nhiều món ngon và mới, trong đó có món sườn bò nướng kiểu Đại Hàn

(ướp với chai gia vị Kalbi Korean BBQ sauce, có bán ở tiệm VN)
Cảm ơn Bà Sáu đã tặng cho mẹ chai gia vị này, khiến cho việc ướp, nướng thịt giờ trở nên quá dễ dàng và tiện lợi. Thịt nướng xong lại rất thơm ngon, đậm đà và juicy.
Yummy...yummy....

-------------------------
Bonus thêm hình quả thông (rất là không liên quan gì đến sườn bò cả!)

Mẹ thiệt là "đệ nhất lúa" quả không sai, khu rừng ngay trước nhà đầy thông, vậy mà nào giờ mẹ chỉ nghĩ rằng quả thông là một thứ quả khô queo và có màu nâu gỗ, khô kiểu ở Đà Lạt người ta lượm về gắn lên mấy sản phẩm thủ công mỹ nghệ mình hay mua để làm quà lưu niệm. Giờ mới biết trái thông còn xanh ở trên cành là như thế nào

Hihihih, nó là như thế lày(nhìn giống trái Nhàu quá nhở !)

Hai thế hệ

Thôi, coi như cũng "xóa mù" thêm được một điều nhỏ bé, mẹ bớt "lúa" thêm một tẹo