Ngon, dẻo, rền, mặn ngọt cũng tương đối okie. Ba S nói rằng năm sau nếu nấu cứ giữ nguyên như vầy là xong :-)
Tét bánh kiểu này để cho nhân và vỏ chia nhau cho đều :-)
Bên hông bánh hồi lúc gói cứ sợ đậu phòi ra cửa sổ, cho nên ráng nhét nếp vô cho kín. Giờ lại thấy hơi nhiều :-)
Miếng thịt thấy cắt dày lắm mà, sao ra tới thành phẩm hắn bị "ép dầu ép mỡ" quá vầy nè :-(
"Đồ nhắm" ăn kèm bánh chưng:
Năm nay mẹ thấy mẹ siêng dễ sợ, muối cải chua, ngâm dưa món đầy đủ. Lên bàn còn bày đặt vẽ vời thêm món tôm khô củ kiệu nữa, thiệt năm nay nhà mình ăn tết tươm tất ghê luôn! (hehehe, hổng ai khen thì tui tự khen tui vậy!)
Cái tô thịt kho trứng tiêu đen thùi lùi là đồ extra còn lại sau khi gói bánh. Nhìn coi xí gái vậy chứ nhưng dọn lên ăn chung cũng hết xẩy con bà bảy như thường :-) Nhất là bé T, không ăn bánh chưng, nhưng ăn sạch bách tô cơm với thịt kho và hai trứng dầm đó nha.