Công thức làm dough ở đây. (1 recipe ra được 2 cái pizza lớn).
Topping thì tùy mình muốn cho gì thì cho.
Ba S "order" pizza nhiều thịt như vầy :
Nhà mình không có pizza stone, cũng chẳng có khay nướng tròn nên mẹ cho lên cookie sheet luôn, kết quả ra được cái pizza hình bầu dục :-)
Lớp 1: tomato sauce
Lớp 2: cheese
Lớp 3: pepperoni và Bob Evan meatballs
Lớp 4: mushroom, onion, và thêm một lớp cheese nữa
Nướng 475oF trong 12 phút
(phải preheat lò trước ít nhất 15 phút cho thật nóng nhen)
"Meat lover" của nhà này duyệt công thức này rồi, chắc cuối tuần làm tiếp, hahahaha
Mà thiệt, sau khi ăn pizza ở nhà làm thì thấy pizza ở tiệm sao vừa mắc, mà vừa dzỏm, không "chất lượng" gì hết trơn, topping nào cũng rắc có chút xíu, ăn hổng đã gì hết.
Mai mốt sẽ chế thêm đủ thứ topping mới được :-)