Thursday, April 22, 2010

Xôi lạp xưởng


Nhà mình ngộ lắm nha. Ăn cơm thì mỗi ngày, chứ mà ăn xôi thì phải vài tháng mới có 1 lần. (Chỉ tại mẹ thấy rằng ăn nếp no lâu quá, hổng ăn gì thêm các món khác được, kakaka). Và trong các loại xôi, thì Xôi Lạp Xưởng thường là lựa chọn đầu tiên (và duy nhất :-)) thôi. Nhưng thật tình mà nói, "gout" nhà mình ăn xôi cũng lạ, thường thì xôi ít có chút bẻo hà, còn lại phải là lạp xưởng, thịt đỏ, chả lụa, hành phi,... trộn vô , chứ mà nhân ít là xôi thể nào cũng bị ế. (hahaha, bởi vậy mỗi lần ăn xôi, là Ba S lại thắc mắc "Úi, bao nếp mua từ năm ngoái nấu đến năm nay vẫn chưa hết à ?!"

...Ehèmmmm...
Ăn xôi kèm ít đồ chua, và xịt tí xì dầu mới phê ha.