Ba S nói mẹ đang bị "obsession" món bánh mì. Hầu như nguyên tuần rồi phá đủ kiểu để tìm cách cho ra đời những ổ bánh mì xốp, giòn, giống kiểu VN.
Bánh mì đợt 1:
Chai ngắt!
Bánh mì đợt 2:
Chắt ngai!!!
Bánh mì đợt 3:
Hình thù quái dị!
Nhưng được cái ruột xốp
Vỏ giòn, ruột nở đều
Tối qua hai vợ chồng cắt quẹt homemade paté ăn, ngon!
Chiều nay Ba S ăn tiếp bánh mì quẹt sườn rim, thấy vẫn còn khen!
Vậy là okie với công thức này rồi. Đợi Ba S "giải quyết" hết mẻ này sẽ làm lại mẻ khác cho thuộc bài, rồi sẽ post công thức vào đây cất làm của.
(tháng này nhờ Ba S làm chuột bạch bánh mì chắc quần áo phải tăng size quá à, hehehe!)