Hồi mùa đông vừa rồi, cũng nhờ hũ chanh ngâm mật ong của một đồng nghiệp Korean của Ba S tặng cho mà mẹ lướt qua được nhiều đợt ho. Vậy nên mẹ kết món này lắm. Hôm đi chợ Sam thấy chanh vàng đang sale, nên vác về làm liền được hai món: một hũ chanh ngâm mật ong, và một hũ chanh muối.
Chanh ngâm mật ong làm rất đơn giản. Chanh rửa sạch , lau khô, xắt lát mỏng, xếp vào keo một lớp chanh, một lớp mật ong sao cho phủ kín chanh là được.
Sản phẩm đây:
Hổng biết món này để dành được tới mùa đông hông ta ??? :-)
Chanh muối chưa xong, nên chưa có hình :-), nhưng hy vọng sẽ kịp dùng trong mùa hè này. Tự nhiên nghĩ tới lại thấy thèm thèm một ly chanh muối pha xí muội, bỏ nhiều đá, uống chắc hết xẩy lắm đây, yum yum......