Mì Ý (pasta) chủ yếu làm từ wheat (lúa mì), và có rất nhiều dạng
(hình sưu tầm)![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgdiicivXa7Jdyp6dWKIJnzVM0RrICa8anVHgTJuthmAbWm6lEQRWqBTX6lX3jzNVi09NMgBNrIeMUs1vze5HYgUAgMRWjMuWH8L4rurQZ9f9h7UoVTNa3iTj1XwUYzuqw7PYwZukN750A/s400/faraci_pasta.jpg)
Còn đây là các một số món chế biến gọn nhẹ, dễ làm mà mẹ thường làm bữa trưa cho Ba S ghé về nhà nạp thêm năng lượng giữa ngày
Tri-color Spiral Pasta with Italian sausage
Penne Pasta with roasted beef
Spaghetti with tomato meat sauce, smoked sausage and parmesan![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjHO5BrS6l1RK2CFu54TUPbSkK3VfI1fPrIeJhQLZLsC89deRsAFTSAGv2a-gchHdCE47SJ59ugbGNi_X-G4sBKdXjfC9puysrhyphenhyphenBunEKARwPv1lOQfSvlZLl6_ZlK_KM_R9hF86dUvLoo/s400/Mi+Y+sot+bo.JPG)
Ăn xong nhớ một chút về đất nước đã tạo ra món mì này : Italy :-)
(hình sưu tầm)