![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgGufpHy5eKQCgF_h9V6d_bc2uiWQYRm0U81IiL49wQMydrfD6gyza48AhxlsZS4jw5U7ePc6xEbjG_VJFrxIJpBx5XLjxBGUqe8ANfSdjdq0NOt-II1a2r4oaIWZ38v96VcA5N264bnro/s400/goi+cuon+page.jpg)
Món này chuẩn bị nguyên liệu khá rườm rà, lách cách. Tập 1 nào phải luộc bún, luộc thịt, trụng tôm, rửa rau, rửa hẹ. Một bên thì khuấy nồi tương. Rồi lại tới tập 2 xắt thịt, xẻ tôm, xắt rau. Rồi lại tới tập 3 là ngồi cuốn cuốn để người ăn ăn cho tiện lợi và mau lẹ. (đó là không nói tới hành phi, đậu phộng giã, đồ chua... đều có sẵn hết rồi )
Bình thường mẹ chỉ làm gỏi cuốn, nhưng thấy tủ lạnh còn chút bì hôm ăn cơm tấm còn dư nên lấy ra cuốn luôn, được 4 cuốn bonus.
PS: Sáng nay mẹ phải tốn mất 2 tiếng để "dàn trận" , còn "người ăn" trưa nay thì chỉ tốn có 15 phút để "đánh trận" này thôi !