Mì mới chiên xong
Dùng mì tươi loại này là ngon nhất. Cọng mì phồng lên vàng rộm
(hehehe, giá này cũ rồi. Giờ vỉ này 2.49$/ vỉ lận !)
(tuy nhiên cũng phải có chút tiểu xảo khi chiên mì, đó là phải đổ dầu vào kha khá - cao hơn 2 đốt ngón tay trỏ, và phải đợi dầu thật là nóng thì mới cho mì vào, chứ không chiên ra cọng mì chai ngắt ăn mỏi răng lắm đa !:-)
Gần ăn thì đổ nhân xào lên
Coi vậy chứ đĩa này to ghê lắm, chỉ có Ba S là "đạo mì" nên ăn được hết dĩa. Còn mẹ thì...
(tối đói đói lấy ra ăn tiếp, cho Ba S thèm chơi, hehehehe !)